VietNam Event Group - VEG

Nhìn lại đêm chung kết Vietnam Idol 2023 và chiến thắng của Hà An Huy

Tối ngày 21 tháng 10 năm 2023, đêm chung kết Vietnam Idol 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Kết quả chung cuộc, Hà An Huy đã giành được ngôi vị quán quân với 43,7% tổng số lượt bình chọn của khán giả. Hà Minh và Lâm Phúc lần lượt giành được vị trí á quân. Thanh Thảo (Muộii) và Xuân Định K.Y dừng chân ở top 5.

Hà An Huy – một quán quân xứng đáng

Hà An Huy là một thí sinh trẻ tuổi, sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và phong cách trình diễn cuốn hút. Anh chàng đã thể hiện được khả năng của mình trong suốt hành trình tham gia Vietnam Idol 2023. Trong đêm chung kết, An Huy đã mang đến hai tiết mục ấn tượng, chinh phục khán giả và ban giám khảo. Ca khúc “Người Lạ ơi” của Châu Đăng Khoa và ca khúc “Rơi” do anh chàng tự sáng tác đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn.

Với chiến thắng này, Hà An Huy đã trở thành quán quân Vietnam Idol 2023. Đây là một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của anh chàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng An Huy sẽ tiếp tục phát huy tài năng của mình và trở thành một ca sĩ thành công trong tương lai.

Những thí sinh ấn tượng khác

Ngoài Hà An Huy, các thí sinh khác cũng đã mang đến những phần trình diễn xuất sắc, chinh phục khán giả và ban giám khảo. Hà Minh với giọng hát nội lực đã mang đến hai ca khúc nổi bật là “Dưới ánh đèn sân khấu” và “Giữa đại lộ đông tây”. Lâm Phúc thể hiện sự trưởng thành trong giọng hát với 2 ca khúc “mashup Tình đầu – Phía sau một cô gái” và “Tâm sự cùng người lạ”. Xuân Định K.Y khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc “3 đi” và Thanh Thảo (Muộii) khiến khán giả xúc động với ca khúc “Em còn đẹp lắm” đều là những thí sinh ấn tượng của Vietnam Idol 2023.

Các khách mời đặc biệt

Trong đêm chung kết có sự xuất hiện của 3 khách mời đặc biệt. Sơn Tùng M-TP đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn bùng nổ với ca khúc “Em của ngày hôm qua”. Đông Nhi đã thể hiện ca khúc “Người ôm pháo hoa” với phong cách đầy mới lạ. Tăng Duy Tân đã mang đến một màn trình diễn cảm xúc qua ca khúc “Anh đã loop trong niềm đau này”. Ngoài ra, giám khảo Mỹ Tâm cũng đã có một phần trình diễn đặc biệt với liên khúc “Đừng hỏi em, cô ấy là ai”. Sự xuất hiện của các khách mời đã góp phần làm cho đêm chung kết Vietnam Idol 2023 trở nên vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Đêm chung kết Vietnam Idol 2023 đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây là một đêm thi đầy cảm xúc, với những tiết mục trình diễn ấn tượng và sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt. Hy vọng rằng Vietnam Idol 2023 sẽ tiếp tục là một sân chơi âm nhạc uy tín, giúp phát hiện và đào tạo những tài năng âm nhạc trẻ của Việt Nam.

Biên tập: Ánh Linh

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.