VietNam Event Group - VEG

[VEG] Top Các Kênh Youtube Người Làm Sự Kiện Không Thể Bỏ Qua

Biên soạn và tổng hợp: Anh Hoang – VEG

Với sự phát triển không ngừng của Ngành Tổ chức sự kiện, việc đi đầu trong các xu hướng ngày càng trở nên quan trọng. Một trong những cách để chúng ta có thể cập nhật những ứng dụng khác biệt, nắm bắt những xu hướng Event đang được ưa chuộng đó là theo dõi những kênh Youtube chuyên dành cho Ngành Sự kiện. Hãy cùng VEG tổng hợp những kênh Youtube thú vị các nhà tổ chức sự kiện có thể tìm kiếm cho mình những nguồn cảm hứng và ý tưởng cho các sự kiện sắp tới.

1. Event Manager Blog

Event MB là kênh Vlog dành cho các chuyên gia tổ chức sự kiện. Các chủ để chính của kênh bao gồm: cách thực hiện, công nghệ & xu hướng sự kiện, cách để thúc đẩy sự nghiệp của bạn và là nơi kết nối bạn tham gia vào cộng đồng tổ chức sự kiện lớn nhất trên toàn thế giới.

2. BizBash

BizBash là nguồn ý tưởng, tin tức số 1 của Bắc Mỹ dành cho các chuyên gia tổ chức sự kiện với những tin tức, ý tưởng và sự kiện mới nhất. Mỗi tháng, gần 200.000 người dùng tìm đến BizBash để khám phá địa điểm, phong cách sự kiện, công nghệ và các công cụ cho sự kiện tiếp theo của họ. Đây là kênh Youtube chính thức của BizBash, nơi chia sẻ những online event mà BizBash thực hiện.

3. Endless Events

Endless Events là kênh giới thiệu chuỗi biểu tượng sự kiện phổ biến, nơi mỗi tuần 4 chuyên gia trong ngành chia sẻ thông tin chi tiết của họ về thế giới của các cuộc họp và sự kiện. Được thành lập vào năm 2007 bởi Will Curran, Endless Entertainment tập trung vào việc cung cấp dịch vụ âm thanh và hình ảnh cho các sự kiện.

4. Social Tables

Phần mềm số 1 dành cho các nhà lập kế hoạch cùng nhau làm việc trực tuyến, Social Tables là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành về phần mềm khách sạn dựa trên đám mây giúp sắp xếp các địa điểm, góp phần làm việc cộng tác hiệu quả hơn trong các sự kiện sắp diễn ra. Hơn 300.000 người dùng sử dụng Social Table cho sự kiện của họ với những tính năng bao gồm lập sơ đồ phòng 2D và 3D; kinh doanh thông minh cho khách sạn; và quản lý người tham dự sự kiện.

5. WHITEvoid Studio

Kênh YouTube là nơi tổng hợp các tác phẩm nghệ thuật và tương tác nổi bật của studio WHITEvoid tại Đức. WHITEvoid hoạt động nổi bật ở các mảng: nghệ thuật, thiết kế và công nghệ cho các sự kiện ở bảo tàng, triển lãm, hội chợ thương mại, lễ hội, concert và BAR.

6. Event Planning

Kênh Youtube hướng dẫn bạn cách trở thành một event planner thành công. Những video được tạo ra để hướng dẫn bạn những điều ‘nên làm’ và ‘không nên’ của ngành tổ chức sự kiện. Các video trên kênh này cung cấp cho bạn mẹo miễn phí về những điều từ cơ bản cho đến quan trọng nhất bạn cần biết về ngành Tổ chức sự kiện.

7. Event Planning Blueprint

Melanie Woodward, người sáng lập và nhà tổ chức sự kiện, đã tạo ra Event Planning Blueprint với kinh nghiệm việc xây dựng doanh nghiệp tổ chức sự kiện của mình. Cô đã là event planner cho các sự kiện trên khắp thế giới, làm việc với những người nổi tiếng và các chuyên gia thể thao và quản lý các sự kiện trị giá hàng triệu đô la. Những video chia sẻ những khả năng đặc biệt của Melanie trong việc tạo ra hiệu quả trong sự kiện, và đồng thời hỗ trợ người xem tăng thêm giá trị và tránh những sai lầm kinh doanh thường gặp. Những người sử dụng ” Event Planning Blueprint ” sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn sẽ tham khảo được những kinh nghiệm nhiều năm từ một nhà tổ chức sự kiện chuyên của thế giới.

Event là một ngành luôn không ngừng cập nhập và đòi hỏi những sự sáng tạo đặc biệt. Do đó, thông qua bài viết này hy vọng sẽ bổ sung thêm những nguồn cảm hứng thú vị để cùng lànên các sự kiện tuyệt vời hơn nữa tại Việt Nam.

Bạn có đang follow kênh Youtube thú vị nào không? Đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng biết ở mục comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.