VietNam Event Group - VEG

Tiger Crystal Rave 2.0: Phát súng mở màn cực thành công tại Vũng Tàu

Chuỗi Đại Nhạc Hội EDM trên biển đầu tiên tại Việt Nam – Tiger Crystal Rave đã trở lại vào năm nay. Chỉ năm 2022 trải qua 4 đêm đại tiệc cực thăng hoa tại 4 thành phố lớn, chuỗi đại nhạc hội đã thu hút hơn 160.000 Raver tham dự. Năm nay với cú nổ đầu tiên tại Vũng Tàu, Tiger Crystal Rave 2.0 đã không làm khán giả thất vọng khi thu hút 60.000 người tham dự, cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của Tiger Crystal Rave 2.0 tại Vũng Tàu vào ngày 22/7 vừa qua nhé.

Diện mạo cực mới

Trở lại với diện mạo mới, Tiger Crystal Rave 2.0 đã không làm người tham dự thất vọng ngay tại đêm diễn đầu tiên ở Vũng Tàu. Với sức công phá mạnh mẽ từ công nghệ, sân khấu năm nay mang tính đột phá.

Được đầu tư một cách chỉn chu, toàn bộ thiết bị âm thanh, ánh sáng… đều thuộc loại “cực khủng”, mang chuẩn quốc tế. Với chủ đề “The Rave Beat” và tinh thần “Nước đến chân là nhảy!”, Tiger Crystal Rave 2.0 đã thực sự bùng nổ cùng sân khấu chuyển động 2 mặt, sân khấu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam kết hợp cùng hiệu ứng thị giác cực kỳ mãn nhãn.

Trải nghiệm đắm chìm trong biển 24/7

Để chào đón mùa hè sảng khoái, nhiệt huyết thì không thể nào thiếu sự “mát lạnh” Ban tổ chức chương trình đã chơi lớn, sử dụng hệ thống 4 trong 1: Hệ thống Vario: Hệ thống ánh sáng và nước; Hệ thủy lực: Ánh sáng và nước tương tác theo nhạc; Hệ nước 360: Tăng cường hiệu ứng nước; Các công cụ phun nước lớn nhất. Giúp mọi “ravers” quẩy hết mình, đặc biệt là cảm giác như đang đắm mình trong biển cả. 

Ngoài hàng chục “thủy thần” được bố trí khắp mọi nơi và liên tục tóe nước 24/7, người tham dự còn được bùng nổ bởi những giai điệu năng động đến từ dàn nghệ sĩ cực xịn. Rapper tài năng Binz, G-Ducky đã có màn bắn rap đỉnh cao, bên cạnh đó là màn trình diễn cực “slay” của Soobin Hoàng Sơn, Min đã khiến các “ravers” chiến hơn bao giờ hết.

Cú hit cực chất chính xác là từ DJ người Đức, top 100 DJ thế giới – DENIZ KOYU, khiến các “ravers” bật chế độ hết mình trong hơn 1 tiếng đồng hồ.

Đón chờ chuyến tàu Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hơn 60.000 “ravers” tại Vũng Tàu đã có trải nghiệm cực kỳ thú vị trong Tiger Crystal Rave 2.0. Những tiếng hò reo không ngớt từ người tham dự tại Bãi San Hô Xanh, cùng với những “bộ cánh” mùa hè cực chất đã đem đến những hình ảnh cực kỳ ấn tượng.

Sau khi sự kiện diễn ra, các “ravers” liên tục đăng tải những hình ảnh, video ấn tượng từ chương trình liên trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, nhận được rất nhiều lượt tương tác. Điều đó đã chứng tỏ được sức hút từ sự kiện EDM hiện đại này. 

Chuỗi Water EDM Festival Tiger Crystal Rave 2.0 sẽ còn tiếp tục tại 2 thành phố Đà Nẵng (12/08) và TPHCM (26/08). Nếu đã vô tình bỏ lỡ sự kiện té nước cực căng này tại Vũng Tàu, thì các “ravers” đừng lo, hãy lên đồ để chuẩn bị cháy cùng Tiger Crystal Rave 2.0 tại 2 chuyến tàu tiếp theo nhé. 

Kết luận

Chuỗi Water EDM Festival Tiger Crystal Rave 2.0 đã cực kỳ thành công với đêm diễn đầu tiên. Từ đó cho thấy được sự đầu tư về trải nghiệm dành cho người tham dự cực kỳ lớn đến từ phía Ban tổ chức. Bên cạnh đó cũng thấy được sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ của lễ hội âm nhạc ngoài trời. Hãy cùng chờ đón xem 2 địa điểm tiếp theo Tiger Crystal Rave 2.0 sẽ mang đến những điều gì nhé. 

Nguồn: Tổng hợp 

Biên tập: Huyền Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.