VietNam Event Group - VEG

5 key giúp bạn duy trì CỰC KỲ khi mắc phải 1 đường dây trong sự kiện

You have time feel tràn đầy sức mạnh để làm gì đó, rồi tự nhiên động lực đó biến mất chưa?

Hoặc bạn cảm thấy mình bị tụt lại phía sau vì bạn chưa đạt được những gì đã đặt ra và nói với mọi người rằng bạn sẽ hoàn thành vào cuối năm (hoặc tháng hoặc quý).

You start up the body of your real currency You quyết định bỏ mặc định nó bởi vì bạn quá xấu hổ khi bạn không đạt được bất kỳ quy trình nào – đặc biệt là sau khi nói về nó quá nhiều với bạn bè và gia đình.

Làm thế nào để duy trì động lực

If you you were every time match in bau suy nghĩ thì nên tiếp tục hay phải dừng lại khi mắc phải và cảm thấy như mình đang dần dần bị tụt lại phía sau. Nếu hiệu lực của bạn đang tăng dần “Lạc trôi”, hãy thử qua 5 phương pháp trong bài viết này để giúp tinh thần trở lại đúng đường nhé!

1. can đảm bảo đối với chính mình

Chúng ta có xu hướng che giấu cảm xúc của mình và giả mạo mọi thứ ổn định, nhưng không phải vậy. Không thành thật với thân bản và thừa nhận bạn đang ở đâu, chỉ đưa bạn vào guồng quay đó. Please can đảm bảo đối với chính mình và bạn sẽ nhận đâu là điểm ưu tiên để bạn phát huy và những điểm khuyết điểm cần phải phục hồi.

2.Đừng làm “Ngôi sao cô đơn”

Sự khuyến khích của mọi người xung quanh sẽ kết thúc sự thúc đẩy của bạn và sức mạnh của số đông sẽ giúp bạn thực hiện các mục tiêu một cách dễ dàng hơn. Khi có một ai đó chịu lắng nghe và trò chuyện về tình trạng tinh thần cũng như khó khăn trở ngại trở thành sức mạnh của bạn dần dần xuống dốc, bạn sẽ thấy rằng việc giải quyết sẽ giúp bạn giải phóng sự lắng nghe, giúp bạn thoải mái hơn và bớt suy nhược thần. Người chia sẻ với bạn không nhất thiết phải là người có cùng mục tiêu mà có thể là bất cứ ai mà bạn cảm thấy tin tưởng, họ có thể là vợ / chồng, anh, chị, em, đồng nghiệp,… hoặc thậm chí là là một chuyên gia.

3.Linkable item

Đặt ràng buộc tiêu chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng định hình và đo lường được kết quả cuối cùng mà bạn đang hướng tới, đồng thời nó sẽ giúp bạn xác định đâu là “lối đi” mà bạn cần tập trung. Nhưng hãy nhớ rằng mục tiêu mà bạn đặt ra phải thực sự khiến bạn thích thú, đủ sức ảnh hưởng để bạn quyết tâm thực hiện bằng mọi cách để họ đạt được.

Please viết ra các mục tiêu để bạn có thể nhìn thấy chúng mỗi ngày. Các bạn nhìn thấy mỗi ngày sẽ giúp bạn cố gắng thêm niềm tin, khát khao đạt được.

4.Ghi memory do mình start

Thông thường, chúng ta dễ dàng bị mất tác động bởi guồng quay cuộc sống. Cuối cùng, mục tiêu mà chúng ta muốn có sẽ trông như thế nào? Mục tiêu của chúng ta khi muốn nó là gì? Chúng ta đã từng khao khát có được thì nó cũng phải quan trọng với cuộc đời của chúng ta? Khi bạn biết và hiểu rõ lý do tại sao bạn muốn một thứ gì đó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua bất kỳ rào cản nào dù nó có thật sự “khá cứng”.

5. action action

Rất nhiều người chờ đợi cảm hứng để “cảm thấy có động lực” trước khi hành động, nhưng thường thì bạn phải vượt qua bế tắc – ngay cả khi bạn không cảm thấy hứng thú. Hãy bắt tay hành động từ những bước nhỏ hàng ngày, rồi bạn sẽ thấy rằng các cơ hội sẽ bắt đầu mở ra, bạn sẽ cảm thấy tập trung hơn và nó sẽ dẫn đường để bạn nhìn nhận mọi điều rõ ràng hơn, và động lực xuất hiện SAU KHI bạn hành động.

Duy trì lực trong suốt đường không phải lúc nào cũng dễ dàng vì sẽ có rất nhiều ngăn cản khiến chúng ta chùn bước và muốn bỏ cuộc.

Đôi khi chúng ta mắc kẹt ở một điểm đó, hoặc sẽ mãi mãi mê đắm trong một con đường mòn và nếu bạn không thực sự đam mê, khao khát những gì bạn muốn đạt được, thì chắc chắn sẽ rất khó để giữ vững công ty. tinh thần, ý chí để luôn cảm thấy có động lực thực hiện nó.

! Điều gì đang kìm hãm bạn và bạn sẽ làm gì khi mắc phải?

Biên dịch: Loan Lê

Nguồn: Eventplanningblueprint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.