VietNam Event Group - VEG

Event ManagementNHỮNG ĐIỀU CHỈ DUY NHẤT CÓ TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ LIÊN MINH NGÀNH SỰ KIỆN VIỆT NAM – EVENT CUP

NHỮNG ĐIỀU CHỈ DUY NHẤT CÓ TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ LIÊN MINH NGÀNH SỰ KIỆN VIỆT NAM – EVENT CUP

Được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sự tham gia đông đảo từ các anh-em ì-den, Giải bóng đá Liên minh ngành Sự kiện Việt Nam – Event Cup đang dần khẳng định được độ “hot” của mình qua 3 mùa giải liên tiếp.

Event Cup – nơi hội tụ những điểm ấn tượng riêng biệt của ngành ì-den, tạo nên những mùa giải gắn kết và bùng nổ. Thế thì hãy cùng VEG khám phá những điểm đó là gì nhé! 

1. TỪ CUỘC TRÒ CHUYỆN GIỮA CÁC ANH-EM  

Được hỏi cơ duyên vì sao giải bóng đá Liên minh ngành Sự kiện Việt Nam được tổ chức và thực hiện, Trưởng BTC – anh Lộc Panda đã chia sẻ “Chỉ trong một lần tán gẫu trên bàn nhậu giữa các anh-em với nhau, mọi người chia sẻ ngành mình chưa có một sân chơi nào để anh-em có thể kết nối và vui vẻ với nhau ngoài giờ làm việc cũng như rèn luyện tinh thần và sức khỏe. Và cũng vì đó, giải đấu Event Cup được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2020 đến nay – qua 3 mùa giải” 

Cùng hướng đến mục tiêu xây dựng mạng lưới rộng lớn và phát triển mạnh mẽ ngành tổ chức sự kiện của Việt Nam, VEA – VietNam Event Alliance và VEG – VietNam Event Group đã tạo nên Event Cup với hy vọng Event Cup có thể đem đến những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái trên sân cỏ cho anh em; từ đó tạo nên mối quan hệ gắn kết, cùng nhau phát triển hơn nữa ngành sự kiện tại Việt Nam.

2. ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG RỰC RỠ QUA 3 MÙA GIẢI 

Vào tối ngày 16/4/2023 vừa qua, Giải bóng đá liên minh ngành sự kiện – Event Cup Season 3 đã chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, lưu dấu kỷ niệm của các anh-em trong nghề đúng với tinh thần của mùa giải “VUI VẺ TRONG SÂN – GẮN KẾT TRONG NGHỀ”.

Cho đến nay, trải qua 3 mùa giải, Giải bóng đá Liên minh ngành Sự kiện Việt Nam đến nay đã trở thành một trong những dịp hiếm hoi quy tụ đông đảo các event agency, các công ty supplier, âm thanh ánh sáng, các anh em kỹ thuật và các anh em freelancer, các mảng ngành nghề liên quan trên lãnh thổ Việt Nam cùng tham gia giải thể thao – bóng đá thường niên.

3. CÙNG HÀNG LOẠT NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG 

Sau những thành công rực rỡ, đến nay Event Cup đã thu về hàng loạt những con số ấn tượng như sau: 53 trận đấu diễn ra với hơn 590 cầu thủ đến từ 25 đội bóng tham dự, và 21 giải thưởng được trao tặng cho các đội xuất sắc. Đây là những thành tích đáng tự hào đối với BTC nói riêng và cả cộng đồng Sự kiện Việt Nam nói chung.

Điều đặc biệt hơn trong mùa giải thứ 3 này, Event Cup lần đầu tiên chào đón các anh em sự kiện đến từ Đà Nẵng để cùng tham dự thi đấu. Có thể thấy được, Event Cup đang ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn qua các năm và dần khẳng định được độ “HOT” và vị thế của mình trong lòng các anh-em cộng đồng Sự kiện Việt Nam.

4. NHỮNG GIÁ TRỊ TINH THẦN CHỈ CÓ TẠI EVENT CUP

THỂ THAO NHIỆT HUYẾT: Không những thành công về mặt thành tích, Event Cup còn thành công trong việc thúc đẩy được những tinh thần thể thao, lòng nhiệt huyết cùng với nguồn năng lượng tích cực của tất cả anh em trong ngành. 

VUI LÀ CHÍNH: Mọi người luôn tham dự giải đấu với một tâm thế vui vẻ và thoải mái. Điều họ quan trọng không phải là giải thưởng mà là những phút giây gặp gỡ và dành thời gian vui vẻ cùng nhau dù gặp đối thủ nào thì đây cũng là dịp có cơ hội gắn kết, kết bạn thêm với nhiều anh-em trong ngành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

NGHIÊM TÚC TẬP LUYỆN: Với tinh thần tham gia rất quyết liệt và để chuẩn bị cho giải đấu các thành viên luôn cố gắng sắp xếp tham gia và có một buổi luyện tập rất hăng say và hiệu quả cùng nhau, tuy rằng lịch trình và tính chất công việc khác nhau. Chúng ta có thể thấy rằng tinh thần nghiêm túc tập luyện cũng như sự háo hức tham gia của tất cả các đội cuồng nhiệt như thế nào cho sự trở lại của Event Cup mỗi năm.

TEAMWORK ĂN Ý – QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG: Teamwork phối hợp luôn là yếu tố đặc thù trong ngành sự kiện của chúng ta, một sự kiện được diễn ra thành công phụ thuộc vào sự phối hợp ăn ý, hỗ trợ nhịp hàng ở tất cả các vị trí với nhau. Vì vậy, tinh thần Teamwork và kết hợp hỗ trợ ăn ý với nhau của mỗi đội lại càng được thấy rõ ràng hơn qua các trận thi vô cùng ấn tượng. Không chỉ có một lối chơi hay mà còn đẹp, các đội còn thể hiện được sự đồng lòng cùng nhau quyết tâm để chinh phục được giải bóng đá Event Cup và gặt hái thành quả cuối cùng thật rực rỡ. 

5. SAU THÀNH CÔNG CỦA MỖI MÙA GIẢI 

3 mùa giải của Event Cup – một hành trình không ngắn cũng không dài, nhưng mỗi một mùa giải đều có lưu lại những khoảnh khắc hết sức trân quý, những trận thi đấu hấp dẫn không kém phần vui vẻ… 

Đại diện BTC giải xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các đội bóng, cổ động viên cũng như toàn thể anh em ngành sự kiện đã cùng đồng hành tạo nên sự thành công rực rỡ; sự đồng hành, hỗ trợ và nhiệt huyết của tất cả mọi người; đã góp phần tạo nên một Event Cup hoàn hảo, trọn vẹn đến tận ngày hôm nay. 

Và không quên các thành viên #EventEkip của nhà VEG tất cả đã cùng nhau tạo nên những mùa giải thành công và nhiều kỷ niệm…

LỜI KẾT 

Thêm một mùa giải bóng đá Liên minh ngành Sự kiện Việt Nam – Event Cup được tổ chức, với sự nỗ lực hết mình, BTC hy vọng rằng Event Cup sẽ trở thành một sân chơi thể thao thường niên và là nơi để các anh em ngành Sự kiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam có thể gắn kết, phát triển cùng nhau. 
Mong là chúng ta sẽ luôn cháy hết mình với những giải đấu của Event Cup.
Hẹn gặp lại vào những mùa giải tiếp theo của giải đấu,
Trân trọng cảm ơn.

#EventCupSeason3
#VEA #VietNamEventAlliance
#VEG #VietnamEventGroup
#EventEkip

BIÊN TẬP VÀ VIẾT BỞI: QUỲNH NGỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.