VietNam Event Group - VEG

BACKSTAGE: Điều tuyệt vời từ “Khi ta không buông tay”

Client: Sun Life Vietnam

Agency: Woohoo!

Photo: Finn Studio on Behance

Triển lãm nghệ thuật vũ đạo “Khi ta không buông tay” là loại hình tiếp theo trong hành trình đưa văn hóa nghệ thuật đến với công chúng của Sun Life. Sau triển lãm thơ là “phát súng” thành công đầu tiên của Sun Life và Woohoo! thì triển lãm “Khi ta không buông tay” đã một lần nữa đánh dấu sự đồng điệu về nghệ thuật giữa hai tư duy đặc biệt, đem đến những giá trị tâm hồn cho mọi người. 

Dù triển lãm chỉ diễn ra trong một ngày nhưng đã thu hút hơn 2500 người đến tham dự, đặc biệt là đêm diễn buổi tối chật kín người với nhiều khoảnh khắc thăng hoa cùng vũ đạo. Đằng sau những điều tuyệt vời đó chính là những tâm tư, ý tưởng và công sức của Woohoo! cùng ekip để biến loại hình “phi vật thể” này được lên ngôi. Để thực hiện được những gì đã diễn ra vào ngày 1/10 ở triển lãm là cả một hành trình dài “không buông tay” của tất cả mọi người trong ekip….

Một tháng kể từ ngày sự kiện diễn ra, hãy cùng lắng nghe những câu chuyện backstage từ việc “đòi hỏi” trong cách làm việc và chinh phục ý tưởng thành sự thật của 3 nhân vật quan trọng trong triển lãm là chị Duong Tran – Project Leader, anh Khoi Pham – Creative Director và anh Tien Lam – Show Director qua trang phỏng vấn dài sau đây của Stage! Vietnam.

InterviewReview

BACKSTAGE: Điều tuyệt vời từ “Khi ta không buông tay”

Stage!VietnamTheo dõi

Stage!Vietnam

November 1, 2022

Báo cáo bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.