VietNam Event Group - VEG

Khám Phá Trạm công nghệ vô cực than hoạt tính: Trải Nghiệm Hấp Dẫn Của Diana Vietnam

Vào cuối tuần qua, thương hiệu Diana Vietnam đã tổ chức Trạm công nghệ vô cực độc đáo tại Landmark 81, TP. Hồ Chí Minh nhằm quảng bá cho các dòng sản phẩm than hoạt tính của hãng. Với quy mô lớn, công nghệ hiện đại và nhiều hoạt động tương tác thú vị, trạm công nghệ vô cực của Diana Vietnam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng, đặc biệt là giới trẻ.

KHÔNG GIAN VÔ CỰC: VŨ TRỤ ĐEN HỒNG

Theo đó, không gian sự kiện được chia làm 4 khu vực. Vừa mới bước vào sự kiện, người tham dự có thể thấy ngay cổng không gian công nghệ vô cực được thiết kế với các mô hình than hoạt tính độc đáo. Ngoài ra, với sự kết hợp hoàn mỹ giữa âm thanh, hình ảnh và công nghệ của không gian LED ROOM, người tham dự không chỉ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của vũ trụ, mà còn đắm chìm trong không gian huyền ảo này.

DÀN KOLs CHẤT LƯỢNG!

Tại sự kiện, Diana Vietnam còn mời tham gia nhiều KOLs chất lượng như Lê Hà Trúc, Choco Trúc Phương, Bạch Ngọc Anh Thư,…

Dàn KOLs tại Trạm của Diana Vietnam

CÁC CHIẾN BINH TUNG CHIÊU “SỐNG ẢO” CỰC “SLAY”!

‘Vũ trụ đen hồng’ của Diana Vietnam đã tạo nên một không gian vô tận, nơi người tham dự được đắm chìm vào vũ trụ khác với công nghệ 360 độ chuyển động, tạo nên một trải nghiệm sống ảo đầy ấn tượng. Người dùng luôn tranh thủ từng phút giây tận hưởng trải nghiệm vũ trụ âm thanh – hình ảnh – công nghệ kết hợp hoàn mỹ.

Khách tham quan háo hức chụp hình check-in

NHỮNG PHẦN QUÀ CỰC KÌ HẤP DẪN

Diana Vietnam không chỉ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, mà còn có khu vực bốc thăm trúng thưởng để “chiêu đãi” người tham dự. Khu vực này chính là nơi tập trung những chiến binh đầy may mắn, nơi mà phái đẹp thử sức “Đụng là trúng”, với danh sách quà tặng giá trị như: máy sấy tóc Dyson Supersonic, tai nghe AirPods Max, máy ảnh Fujifilm Instax Mini, bình Starbucks phiên bản hồng đen, băng vệ sinh Diana Than Hoạt Tính, và nhiều hơn nữa.

LỜI KẾT

Với sự đầu tư to lớn về quy mô và công nghệ, cùng với nhiều hoạt động tương tác thú vị, trạm công nghệ vô cực của Diana Vietnam đã thành công thu hút sự chú ý của một đại đa số người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Sự kiện này không chỉ là một điểm nhấn của giải trí, mà còn là bước khẳng định vị thế của Diana Vietnam như một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc phụ nữ.

Nguồn: Diana Vietnam

Biên tập: Hồng Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.