VietNam Event Group - VEG

Bữa tiệc Liên hoan Quốc tế Nhạc Jazz lần thứ Nhất năm 2024 đã cập bến tại Nha Trang

Chương trình Jazz quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024 sẽ được diễn ra liên tiếp từ các ngày 27/4 đến hết ngày 01/5/2024. Đây là một sự kiện văn hóa đặc biệt đầu tiên được đầu tư hoành tráng, là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển kinh tế thu hút khách du lịch đến với thành phố biển Nha Trang.

Đó chính là Liên hoan Quốc tế Nhạc Jazz lần thứ Nhất năm 2024, một cơ hội tuyệt vời để du khách, bạn bè từ khắp nơi đến và cùng nhau tận hưởng không gian âm nhạc, thăng hoa trong những cảm xúc. Hãy cùng nhau khám phá và chìm đắm trong bữa tiệc âm nhạc đang chờ đón chúng ta!.

Mang dòng nhạc Jazz Việt Nam đến toàn thế giới

Năm 2024, một sự kiện âm nhạc độc đáo sẽ chính thức khởi động tại thành phố biển Nha Trang. Dưới sự hợp tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì cùng phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa ban hành Kế hoạch tổ chức Chương trình Liên hoan Quốc tế Nhạc Jazz lần thứ Nhất – Nha Trang 2024.

Được biết, chương trình lần đầu tiên được mở ra tại thành phố Nha Trang với mong muốn mang đến một trải nghiệm âm nhạc vô cùng đặc biệt và độc đáo, là cầu nối giao lưu văn hóa giữa các nước thông qua những nốt nhạc sôi động của âm hưởng Jazz.

Hơn hết, phía ban tổ chức cũng kỳ vọng bữa tiệc âm nhạc quốc tế này sẽ là bàn đạp quảng bá cũng như giới thiệu thêm về những vùng đất, vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế chung của tỉnh Khánh Hòa.

Liên hoan Quốc tế Nhạc Jazz cũng được xem là triển vọng trở thành một hoạt động thường niên, thu hút du khách từ cả trong và ngoài nước đến với Nha Trang – điểm đến văn hóa và nghệ thuật âm nhạc. Sự kiện âm nhạc hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho những người yêu nhạc Jazz nói riêng và âm nhạc nói chung cùng đến thưởng thức.

Chương trình âm nhạc với quy mô “khủng” đầu tiên tại Nha Trang

Với sự đầu tư tỉ mỉ và chỉnh chu từ phía Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa bắt tay cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã góp phần mở rộng quy mô cho Chương trình Jazz quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024 được diễn ra theo kế hoạch đã đề ra.

Theo thông tin từ phía Ban tổ chức, sự kiện được diễn ra ở sân khấu ngoài trời bao gồm sân khấu chính và sân khấu nhỏ. Trong đó sân khấu chính sẽ có mặt tại địa điểm: Quảng trường 2/4, đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Và sân khấu nhỏ được mở ở: Sân bóng Thanh niên, đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Không dừng lại ở mục tiêu chinh phục khán giả đại chúng mà song song với đó chính là làm hài lòng giới chuyên môn bởi sự kết hợp mới mẻ giữa các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Đa dạng các thể loại âm nhạc từ Classic, Bossa Nova tới Jazz Funk, World Music… đều có đủ. Khán giả sẽ được trải nghiệm một đại hội âm nhạc đẳng cấp và đa dạng nhất từ trước đến nay tại thành phố biển Nha Trang.

Liên hoan Quốc tế Nhạc Jazz lần thứ Nhất năm 2024 mang đến những tiết mục âm nhạc đầy mãn nhãn và bùng nổ. Mở ra nhiều cơ hội, làm phong phú thêm khi phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tổ chức, truyền thông, vận động được nguồn lực phục vụ cho công tác tổ chức chuỗi hoạt động nghệ thuật âm nhạc quốc tế.

Cháy hết mình cùng 5 ngày diễn ra đại nhạc hội quốc tế

Nha Trang sẽ trở thành trung tâm của thế giới âm nhạc trong 5 ngày liên tiếp, từ ngày 27/4 đến hết ngày 01/5/2024. Đây là cơ hội hiếm có để chúng ta tham gia vào một sự kiện lịch sử và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của âm nhạc Jazz đặc biệt này.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, Liên hoan Quốc tế Nhạc Jazz lần thứ Nhất năm 2024 tại Nha Trang sẽ mang đến loạt các tiết mục biểu diễn đa dạng, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Du khách sẽ được đắm chìm trong những giai điệu sôi động và không gian văn hóa đầy màu sắc của vùng biển mang tên Nha Trang.

Với không khí sôi động và tràn đầy năng lượng, Liên hoan Quốc tế Nhạc Jazz Nha Trang 2024 được mong chờ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời không chỉ cho người yêu âm nhạc mà còn cho mọi người đam mê khám phá nét đẹp văn hóa vùng miền. Hãy sẵn sàng cháy hết mình và tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt này cùng bữa tiệc âm nhạc Jazz đầy thịnh soạn duy nhất chỉ có tại Nha Trang vào ngày 27/4 đến hết ngày 01/5/2024.

Biên tập: Bích Lệ

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.