VietNam Event Group - VEG

Chào đón tháng 4 với hàng loạt sự kiện âm nhạc thu hút giới trẻ

Đến với tháng 4, Stage!Vietnam sẽ dắt các bạn khám phá các sự kiện âm nhạc, concert indie quy tụ hàng loạt ngôi sao hiện nay với đa dạng các thể loại âm nhạc. Hãy cùng xem tin điểm qua dưới đây nhé. 

Baekhyun 2024 [Lonsdaleite] in Ho Chi Minh

Trước khi tổ chức tour concert toàn châu Á, Baekhyun đã khởi đầu bằng chuỗi fanmeeting mang tên Snack Party để gặp gỡ người hâm mộ ở Hàn Quốc và một số quốc gia Đông Á. Với thời gian hoạt động hơn 10 năm cùng Exo, Baekhyun đã xây dựng được danh tiếng tốt và có một cộng đồng fan đông đảo, lâu năm.

Lonsdaleite là sự kiện đặc biệt đối với Baekhyun, vì đây là tour diễn đầu tiên sau khi nam thần tượng xuất ngũ và thành lập công ty riêng INB100. Concert solo Lonsdaleite của Baekhyun sẽ diễn ra vào ngày 6/4/2024 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh

Liên hoan phim Quốc tế TP. Hồ Chí Minh – HIFF

Liên hoan Phim quốc tế TP Hồ Chí Minh 2024 hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm ngàn người tham dự, trong đó có khoảng 200 nhà làm phim và đạo diễn, diễn viên từ các nước trên thế giới.

Theo đó, Liên hoan diễn ra từ ngày 6-13/4/2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn và đa dạng. Trong đó, sẽ có 5 hạng mục trao giải chính thức và nhiều giải thưởng khác. Đặc biệt, HIFF 2024 sẽ có riêng Hạng mục Phim về TP Hồ Chí Minh.

Ngoài việc chiếu các phim tranh giải, HIFF 2024 còn tổ chức các hoạt động đặc trưng của một liên hoan phim quốc tế. Trong đó, nổi bật là các hoạt động triển lãm công nghiệp nội dung và công nghiệp điện ảnh. Các buổi hội thảo chuyên đề, workshop, khóa học ngắn hạn diễn ra trong suốt tuần lễ Liên hoan phim.

Cam Gala

Cam Gala là concert âm nhạc được tổ chức bởi 8 The Theatre với gần 30 nghệ sĩ Gen Z sáng tạo không ngừng đem lại không gian nghệ thuật năng động, sôi nổi hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên, 10 nghệ sĩ – ban nhạc indie Việt tài năng, đồng hành với 30 nghệ sĩ CAM Philharmonic sẽ mang đến những màn kết hợp chất lượng, bùng nổ và đảm bảo là chỉ có ở CAM Gala “i”. R&B, hip-hop, Pop Punk, Rock,… vô vàn các chất liệu âm nhạc khác nhau được kết hợp cùng nhạc giao hưởng, sẽ thế nào nhỉ?

Năm 2024 đến, với CAM Gala Opening “i”, CAM by 8 chuyển mình để tiếp tục khám phá những khả năng mới, mở khóa những cánh cửa cơ hội tới “cái đẹp”. “i” không chỉ là về “tôi”, mà còn là về “ai” – những người chưa biết rõ mình muốn gì, mình là ai. Với sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, CAM vẫn cháy với ước mơ, sẽ tiếp tục bay trên đôi cánh của mình để chạm đến mặt trời và những vì sao.

Với dàn lineup khủng như Chillies, Tùng, Trang, Wean, Minh Tốc & Lam… Cam hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác mới lạ, đầy ấn tượng dành cho khán giả tham dự. Sự kiện diễn ra tại Hồ Chí Minh vào ngày  06/04/2024 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM và 12/04/2024 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Musicaland –  The First Landing 

Vào ngày 06 tháng 04 năm 2024, Overline Vietnam sẽ tổ chức sự kiện âm nhạc độc lập Musicaland tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện không chỉ là sân chơi cho những nghệ sĩ độc lập tại Việt Nam mà còn là một điểm đến hấp dẫn dành cho những người trẻ yêu nhạc và yêu nghệ thuật độc lập đến để tìm kiếm âm nhạc mới.

Với khuôn khổ buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp (Live Concert), Musicaland sẽ mang đến 9 nghệ sĩ độc lập với những câu chuyện khác nhau cùng những màu sắc âm nhạc đặc biệt như Minh Tốc & Lam, The Flob, The Sans, Lope Dope, Hào, Mer, UNI & Sebastian, Giấy Gấp cùng các nghệ sĩ sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Sự kiện diễn ra vào ngày 6/4/2024 tại SkymartStudio – 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1,TP. Hồ Chí Minh

Kết luận

Bạn đang mong chờ sự kiện nào nhất trong tuần này? Còn Stage!Vietnam thì đã sẵn sàng cho cuối tuần đầy sôi động cùng các sự kiện âm nhạc. Hãy cùng đón xem các tin điểm danh sự kiện tiếp theo nhé. 

Nguồn: Tổng hợp

Biên tập: Huyền Thương 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.