VietNam Event Group - VEG

08 nhà tổ chức sự kiện hàng đầu bạn nên theo dõi

Tổ chức sự kiện không còn là một ngành nghề quá xa lạ trên thế giới, và đây còn dần trở thành một trong những ngành nghề quan trọng, không thể thiếu vắng trong cuộc sống chúng ta. Nhiều nhà tổ chức sự kiện với thâm niên trong nghề, đã luôn cống hiến hết mình và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có đam mê. Hãy cùng nhau tìm hiểu 10 nhà tổ chức sự kiện nổi tiếng toàn cầu mà bạn nên biết nhé!

1. Colin Cowie Lifestyle

Colin Cowie Lifestyle, có trụ sở tại New York City, Los Angeles và Las Vegas, là nơi lên kế hoạch cho các sự kiện và đám cưới của nhiều tổ chức cũng như các cá nhân trong hơn 30 năm. Được tạp chí Vogue bình chọn là “Nhà tổ chức đám cưới số 1 trên thế giới”. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, họ được săn đón bởi các nhóm khách hàng sành điệu đến mức có một gói sản phẩm độc quyền: Colin Cowie White. Gói này dành cho những khách hàng muốn sự riêng tư tối đa ở những địa điểm chưa được công bố và không có sẵn trên thị trường.

Một số khách hàng của họ bao gồm: Oprah, Jennifer Aniston, Elton John, Kim Kardashian, American Express, Tạp chí Cosmopolitan, Khách sạn Hard Rock,…

2. Bassett Events Inc

Bassett Events, có trụ sở tại Toronto, đây là cái tên đứng đầu khi bạn muốn tham khảo các kế hoạch về khuôn khổ một bữa tiệc cao cấp, sự kiện từ thiện hay một đám cưới xa xỉ. Họ có thể đảm nhiệm vai trò thiết kế, lập kế hoạch và quản lý mọi dự án từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện. Đứng đầu Bassett Inc là Jennifer Bassett. Mỗi sự kiện sẽ được đội ngũ nhân viên tập trung năng lực hoàn thiện đến mức tinh tế và thanh lịch của từng chi tiết cũng khiến khách hàng phải ngạc nhiên.

3. David Tutera

Xuất phát là một nhà thiết kế váy cưới và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng, David Tutera dần được biết đến với tư cách một người đưa ra kế hoạch cho một đám cưới xa hoa, mang lại những trải nghiệm dựa trên trí tưởng tượng điên rồ nhất của khách hàng, biến những giấc mơ thành hiện thực.

David Tutera có trụ sở tại Los Angeles, ông cùng các cộng sự đã tổ chức hàng ngàn đám cưới, sự kiện phi lợi nhuận,… với các công việc từ lên concept, thiết kế sự kiện, trang trí, lập kế hoạch, sản xuất, quản lý nhà cung cấp và các dịch vụ khác. Họ đã tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trong hơn 30 năm.

Với những khách hàng đáng chú ý như Elton John, Jennifer Lopez, Vanessa Williams, David đã thực sự tạo được tên tuổi cho mình.

4. A Perfect Event 

Tự hào được gọi là “Nhà lập kế hoạch đám cưới hàng đầu” bởi Martha Stewart Weddings, A Perfect Event là một công ty thiết kế và sự kiện đầy đủ dịch vụ, từng đoạt nhiều giải thưởng và có trụ sở tại Chicago. A Perfect Event được điều hành bởi Debi Lilly – một người truyền cảm hứng, giáo dục và với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Các giải thưởng của Debi Lilly bao gồm:

  • Top 10 nhà tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới theo tạp chí Departures
  • Nhà tổ chức đám cưới hàng đầu của Martha Stewart và The Knot
  • Nhà tổ chức sự kiện hàng đầu theo Global Black Book
  • Nhà đổi mới sự kiện hàng đầu của Basoi

5. Rafanelli Events

Tọa lạc tại New York City, Palm Beach và Boston, Rafanelli Events đã lên kế hoạch cho hơn 100 sự kiện mỗi năm, chuyên về đám cưới. Bryan Rafanelli (Nhà sáng lập, Chủ tịch và CCO) là một trong những nhà tổ chức đám cưới nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Anh cũng được tạp chí Vogue, InStyle, Bazaar, Martha Stewart Weddings, Bizbash và The Knot vinh danh là “Nhà tổ chức sự kiện hàng đầu”.

Với những khách hàng nổi tiếng như Barack và Michell Obama, Allison Williams, Matt Damon và Chelsea Clinton.

6. Mindy Weiss

Mindy West Party Consultants, có trụ sở tại New York và Beverly Hills, đã lên kế hoạch cho các sự kiện trong hơn 30 năm. Là một trong những bộ óc sáng tạo nhất trong ngành, Mindy vận dụng khả năng chuyên môn, đôi mắt sáng tạo độc đáo cùng niềm đam mê của cô ấy đã mang đến những điều không tưởng vào cuộc sống theo những cách cực kỳ khác biệt.

Mindy và những đồng đội của mình đã lên kế hoạch và tổ chức đám cưới cũng như các sự kiện cho các cặp đôi, tập đoàn, tổ chức phi lợi nhuận, người nổi tiếng và người dẫn chương trình xã hội thuộc mọi thể loại trên khắp thế giới. Và hơn hết, tất cả những sự kiện do Mindy Weiss tổ chức, thực sự sẽ mang lại dấu ấn đặc sắc của riêng bạn, chủ nhân của buổi lễ. 

7. March Blum Events

March Blum Events có trụ sở tại Brooklyn và Palm Beach. Chủ nhân của doanh nghiệp này là Marcy Blum – một chuyên gia tổ chức sự kiện và giải trí được săn đón trên toàn thế giới với khoảng 30 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bà còn được tạp chí Vogue và Harpers Bazaar vinh danh là “Nhà lập kế hoạch hàng đầu trên thế giới”.

Và theo bạn, điều gì khiến cô ấy khác biệt và khiến cô ấy thành công như vậy? Trí tưởng tượng đáng kinh ngạc của cô ấy. Theo Marcy: “Các sự kiện của chúng tôi đổi mới, thay vì chạy theo xu hướng.” chính tư duy này kiến cho doanh nghiệp của cô ấy phát triển không ngừng.

8. Lisa Vorce Co.

Lisa Vorce Co. được thành lập vào năm 2001 bởi Lisa Vorce, với bề dày kinh nghiệm trong việc sáng tạo ra các sự kiện có 1-0-2, cô ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi cùng sự ưu ái từ Martha Stewart, BizBash, Vogue, Harper’s Bazaar, Brides,… 

Được biết đến với việc lập kế hoạch cho các sự kiện trên toàn cầu, cô ấy tự hào khi đã tổ chức thành công các buổi lễ kỷ niệm mang tính biểu tượng như đám cưới của John Legend & Chrissy Teigen, và Kate Upton & Justin Verlander.

Kết luận

Bài viết trên đây là top 08 những nhà tổ chức sự kiện tài năng nổi tiếng trên toàn cầu mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bạn có thể học hỏi và tìm hiểu thêm về những câu chuyện truyền cảm hứng hay khả năng sáng tạo trong cách tư duy, lên kế hoạch tổ chức một sự kiện,… và rất nhiều điều bổ ích khác cho chính bản thân mình.

Nguồn: Event Planning Blueprint

Biên dịch bởi: Ngọc Hân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.