VietNam Event Group - VEG

INVISIDOOR EXHIBITION: TRẢI NGHIỆM KỲ ẢO QUA KHÔNG GIAN ĐA CHIỀU

Triển lãm URBAN THROUGH THE PRISM – Đô thị qua lăng kính là một chuỗi triển lãm đặc biệt khi kết hợp đa chiều không gian, trải nghiệm thị giác độc đáo mang đến cho khách tham quan như được đắm chìm vào vũ trụ của sự gợi mở không giới hạn trong trí tưởng tượng.

NGUỒN CẢM HỨNG TỪ CÁNH CỬA “VÔ HÌNH”

Trong nguồn cảm hứng bất tận đang tuôn trào từ vũ trụ “Nebula”, INVISIDOOR dường như là một tinh vân mới thú vị và đa sắc, dẫn đưa người xem bước vào một không gian đa chiều. Sự kết hợp độc đáo của ánh sáng, ứng dụng cơ học và công nghệ tương lai tạo nên trải nghiệm thị giác mới lạ, gợi mở trí tưởng tượng cùng khả năng sáng tạo không giới hạn.

INVISIDOOR Exhibition sẽ là một không gian trải nghiệm vô cực mới mẻ và tân tiến giúp người thưởng ngoạn như được du hành đến với những chiều không gian đầy huyền bí kết hợp cùng những kỹ thuật hội họa tinh xảo của các họa sĩ sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khách tham quan. 

Nguồn: IAM.weavingspace

Nguồn: IAM.weavingspaces

GÓC NHÌN VÔ TẬN MỞ RA VŨ TRỤ TƯƠNG LAI

Vũ trụ bao la và chủ nghĩa vị lai (futurism) luôn là nguồn cảm hứng để đội ngũ ban tổ chức cho ra những ý niệm của từng sản phẩm. Luôn mang trong mình tinh thần hướng về phía trước và khám phá những điều mới mẻ trong thế giới rộng lớn để tăng thêm khả năng bứt phá ở mọi khía cạnh. 

Nguồn: AREUS Atelier

Từ tầm nhìn vô hạn đến khả năng vô tận, INVISIDOOR Exhibition ấp ủ được truyền đến cho những người yêu nghệ thuật một ánh sáng cảm hứng vô tận từ tinh vân, tri thức và các công nghệ tương lai. Để rồi từ đó người xem có thể tự chạm, thấu và cảm một cách chân thực nhất về “nội tại”.

Nguồn: AREUS Atelier

Tại triển lãm INVISIDOOR, những công nghệ và kỹ thuật trình chiếu tối tân như 3D mapping, AI được trình diễn. Khách tham quan sẽ được tương tác với không gian đậm màu sắc tương lai bằng các giác quan nghe-nhìn-chạm, một trải nghiệm vượt trội đầy mới mẻ. 

Nguồn: Urban Sketchers Vietnam 

Sau cánh cổng này là thế giới ‘vô cực’ của phòng Big Bang, nơi ‘bùng nổ’ về hiệu ứng ánh sáng và trình chiếu đương đại. Với sự kết hợp của ánh sáng, khối vật liệu dẫn sáng trở nên huyền ảo, vô tận. Mỗi người xem là một người du hành, khám phá thế giới vũ trụ đầy chuyển động và màu sắc của ánh sáng qua các chiều không gian. 

Bigbang of Creativity (vụ nổ của sáng tạo) được thể hiện một cách đầy choáng ngợp bằng các công nghệ trình chiếu hiện đại, kết hợp với yếu tố quang học ứng dụng. Rào cản của thực tại bị phá vỡ, khách tham quan như bước vào một “thế giới ảo”, thế giới của tương lai và công nghệ vượt trội… 

ĐÔ THỊ BA MIỀN VÀ LĂNG KÍNH CỦA NGƯỜI NGHỆ SĨ

Các tác phẩm tham gia triển lãm lần này gồm hơn 60 tác phẩm đến từ 17 họa sĩ / kiến trúc sư, trong đó có Vũ Đức Chiến, Võ Lam Điền và Phạm Đình Trung… sẽ đưa người xem đến với một hành trình khám phá vẻ đẹp đa dạng của đô thị qua lăng kính của nghệ sĩ. 

Nguồn: AREUS Atelier

Trong số các bức tranh ký họa đô thị đang được trưng bày tại triển lãm “Urban Through the Prism” phải nhắc đến bức tranh màu nước dài 6m vẽ ba thành phố  Hà Nội – Đà Nẵng – Tp. HCM nối liền nhau của họa sĩ trẻ Đoàn Cao Quốc. 

Nguồn: AREUS Atelier

Được ghép lại một cách liền mạch từ ba bức tranh vẽ 3 miền đất nước, họa sĩ đã sử dụng góc nhìn sáng tạo vượt ra khỏi giới hạn về địa lý và không gian để vẽ nên bức tranh toàn cảnh một đô thị Việt Nam hiện đại và lung linh. Một ví dụ rõ nét cho thông điệp về những khả năng tuyệt vời và khả thi được hình thành khi những giới hạn của tầm nhìn bị phá bỏ của INVISIDOOR. 

KẾT LUẬN

Triển lãm INVISIDOOR – URBAN THROUGH THE PRISM thực sự là một trải nghiệm đáng giá cho mọi thế hệ người xem. Đặc biệt, tùy thuộc vào từng góc nhìn mà khách tham quan như được mở ra một cửa sổ đến những vấn đề sâu sắc ở nội tâm của chính mình. Ngoài ra, triển lãm này còn mang đến cho khách tham quan trải nghiệm mới mẻ nhờ vào công nghệ ánh sáng được ứng dụng một cách sáng tạo.  

Biên tập: Mỹ Văn

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietnam Event Group (VEG) was established with the goal of creating a complete event-organizing ecosystem for customers, with a variety of events from the High-Level Conference to the entertainment, exhibition and festivals also.